Hãy gọi cho chúng tôi theo HOTLINE: +084.982 875 079

Đồ chơi cho bé với chủ đề "Nước và các hiện tượng tự nhiên"

Thứ bảy, 24/07/2021 - 21:36:34

Hàng tháng, các bé tại trường Mầm non Hữu Nghị Quốc Tế sẽ được học tập theo từng chủ điểm. Trong tháng 5 này, các bé sẽ được tìm hiểu về "Nước và các hiện tượng tự nhiên". Để các bé được tạo điều kiện học tập tốt nhất, các cô giáo tại trường Mầm non Hữu Nghị Quốc Tế đã tự tay làm những món đồ chơi theo chủ đề giúp bé khám phá về nước và các hiện tượng tự nhiên, kích thích khả năng sáng tạo của bé! Cùng xem các cô đã chuẩn bị những gì cho bé nhé!

 

Với chủ đề "Nước và các hiện tượng tự nhiên", bé sẽ biết sử dụng trang phục phù hợp với thời tiết để bảo vệ sức khỏe; hình thành ở trẻ khả năng quan sát, so sánh, phán đoán và suy luận về các hiện tượng tự nhiên xung quanh trẻ; trẻ biết thể hiện cảm xúc sáng tạo trước cái đẹp của một số hiện tượng tự nhiên qua các sản phẩm vẽ, nặn, cắt, xé dán theo ý thích của trẻ và qua hoạt động âm nhạc...

Hiểu được tầm quan trọng của việc chọn lựa đồ chơi cho trẻ, các cô giáo tại trường Mầm non Hữu Nghị Quốc Tế đã tự tay làm những món đồ chơi theo đúng chủ đề cho trẻ. Đồ chơi được làm từ những nguyên vật liệu xanh thân thiện với môi trường, dễ tìm và đặc biệt phù hợp với trẻ. Chúng ta cùng ngắm nhìn một số đồ chơi mà các cô đã chuẩn bị nhé!

 

 

Trang phục đi biển và các đồ dùng ở biển - một nhánh trong chủ đề 'Nước và mùa hè'.

 

 

Dép đi biển cho bé được cô làm từ xốp màu

 

 

Ghế ngồi ở biển được cô làm từ ống hút trà, phao bơi và cây xanh làm từ dĩa CD hỏng, ống hút - tái sử dụng những vật dụng tưởng chừng đã vô dụng, một cách để hướng trẻ tới lối sống xanh.

 

 

Những chiếc phao bơi ngộ nghĩnh

 

 

Những vật dụng đi biển xinh xắn
 

Với sự chuẩn bị chu đáo của các cô giáo tại trường Mầm non Hữu Nghị Quốc Tế, hẳn các bé sẽ có những giờ phút học tập thật vui và bổ ích! Qua đó góp phần giúp bé phát triển toàn diện các mặt và thêm hiểu biết về thế giới quanh bé!
 
 
Tác giả bài viết: Bùi Thị Mai Anh

♦ Ý kiến của bạn: