GDTC - Thời gian: từ 6/01/2014 - 11/01/2014 Thứ hai, 29/04/2024 - 00:10:58

Kế hoạch đăng ký tốt nghiệp đợt 3 năm 2013

A. Đối với sinh viên hệ tín chỉ thi lại tốt nghiệp và sinh viên hệ niên chế:

Bước 1. Mua phiếu làm lại tốt nghiệp tại phòng D104

Bước 2. Sinh viên đăng ký trực tiếp tại Phòng Đào tạo.

Thời gian đăng ký: từ thứ 2 ngày 6/01/2014 đến thứ 7 ngày 11/01/2014

Bước 3. Sinh viên hoàn thành ngay các khoản đóng góp và học phí theo đúng quy định

Lưu ý: sinh viên chưa hoàn thành học phí sẽ không được giao nhiệm vụ tốt nghiệp.

Bước 4. Sinh viên liên hệ với văn phòng khoa/bộ môn để nhận đề tài và lịch ôn thi tốt nghiệp

B. Đối với sinh viên hệ tín chỉ làm tốt nghiệp lần đầu

1. Sinh viên đủ điều kiện làm tốt nghiệp (thi tốt nghiệp và làm đồ án/ khóa luận tốt nghiệp) khi

- Không môn học nào có điểm < 5, ngoại trừ các môn

a. Bơi lội

b. Điền kinh

c. Đối với SV hệ đại học khóa: 1 trong 3 môn Bóng đá, Cầu lông, Bóng chuyền

d. Các môn giáo dục quốc phòng.

- Đã đạt yêu cầu môn Kỹ năng sử dụng ngoại ngữ (TOEIC hoặc HSK)

- Đã đạt yêu cầu môn Kỹ năng sử dụng tin học (ICDL)

2. Sinh viên kiểm tra tình hình học tập, các môn học chưa đạt yêu cầu và xem đã đủ điều kiện được làm tốt nghiệp trên trang http://dieukien.hpu.edu.vn/ .

3. Sinh viên hệ đại học các ngành Công nghệ và Kỹ thuật đạt các yêu cầu về làm tốt nghiệp đăng ký làm đồ án tốt nghiệp.

4. Sinh viên hệ đại học các ngành Kinh tế, Văn hóa và Tiếng Anh chú ý trong đợt làm tốt nghiệp lần 3 năm 2013 chỉ có một hình thức là thi tốt nghiệp (không có hình thức làm khóa luận)

5. Hình thức đăng ký làm tốt nghiệp

Bước 1. SV đủ điều kiện được làm tốt nghiệp đăng ký làm tốt nghiệp qua đường link dk.hpu.edu.vn

Thời gian đăng ký từ 9h00 thứ 3 ngày 07/01/2014 và đóng lại lúc 11h00 thứ 7 ngày 11/01/2014.

Bước 2. Tick vào chức năng: Đăng ký làm tốt nghiệp

Bước 3. Lựa chọn hình thức làm tốt nghiệp: Thi tốt nghiệp hoặc Đồ án/khóa luận TN

SV hệ đại học ngành Kỹ thuật đăng ký làm Đồ án

SV hệ đại học ngành Kinh tế, Văn hóa, Tiếng Anh đăng ký thi tốt nghiệp.

Bước 4. Sinh viên hoàn thành các khoản đóng góp và học phí theo quy định tại phòng Kế hoạch tài chính.

Bước 5. Sinh viên sau khi đã đăng ký làm tốt nghiệp thành công qua hệ thống mạng, liên hệ văn phòng khoa để đăng ký nhận đề tài và nhận lịch ôn thi tốt nghiệp.

Lưu ý  kết thúc thời gian đăng ký hệ thống đăng ký làm tốt nghiệp sẽ tự động khóa.

C. Thời gian thi tốt nghiệp

Môn Cơ sở: 07h30 thứ Bảy ngày 18/01/2014

Môn Chuyên ngành: 07h30 thứ Bảy ngày 25/01/2014

D. Điều kiện để cấp bằng tốt nghiệp

Điểm trung bình thi tốt nghiệp môn cơ sở và môn chuyên ngành hoặc điểm đồ án/khóa luận ≥5.00

Đã được cấp chứng chỉ Giáo dục thể chất (GDTC).

Đã được cấp chứng chỉ Giáo dục quốc phòng (GDQP)

Lưu ý: sinh viên chưa được cấp chứng chỉ GDTC và GDQP nhanh chóng liên hệ với Phòng Đào tạo để được hướng dẫn.

Mọi thông tin liên quan về công tác tốt nghiệp xem chi tiết trong file “Hướng dẫn về công tác tốt nghiệp đợt 3 năm 2013” và file “Kế hoạch làm tốt nghiệp đợt 3 năm 2013” hoặc liên hệ trực tiếp với thầy Lê Trường Sơn (ĐT 0914.623480) tại Phòng Đào tạo Đại học&Sau đại học vào các ngày trong tuần trừ thứ 7.

Truy cập: 2603 lượt

Thông báo tiêu điểm

Thông báo liên quan

Thông báo khoa

Thông báo chung

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.