CNTT - Thời gian: từ 15/06/2016 - 30/09/2016 Thứ sáu, 10/05/2024 - 03:55:09

Công ty CP Đầu tư Tài chính và Công nghệ DataTech tuyển dụng

1. Giới thiệu về công ty:

Công ty DataTech thành lập năm 2006 – Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ tích hợp hệ thống CNTT cho mọi đối tượng khách hàng. Công ty có trụ sở tại Hà NộiVăn phòng tại Hải Phòng. Tại Hải Phòng: Công ty đãđang triển khai các dự án, cung cấp các thiết bị CNTT, điều khiển tự động, phần mềm quản lý kinh doanh cho các nhà máy nước ngoài tại VN như: Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng, Công ty TNHH Yusen Logistics (Việt Nam), Công ty TNHH Fuji Xerox Hải Phòng, Công ty TNHH Sản xuất lốp xe BidgeStone Việt Nam, các doanh nghiệp khác như PTSC Đình Vũ, SITC, Đài Hải Gas,…Chi tiết về công ty xem tại địa chỉ website: http://datatech.vn

-        2.  Đối tượng, mục đích tuyển dụng và kế hoạch đào tạo của công ty:

+  Công ty tuyển dụng nhân viên thực tập/thử việc, số lượng khoảng 10 bạn - là các bạn đang làm đồ án tốt nghiệp - chuẩn bị tốt nghiệp khoa CNTT, ĐTVT, học lực loại khá trở lên.

+ Trong thời gian thực tập, Công ty sẽ trang bị cho các bạn các kiến thức cần thiết cho giai đoạn chuyển tiếp từ lúc mới ra trường tới lúc làm việc được ngay.

Các bạn sẽ được tham gia ít nhất 01 khóa đào tạo chứng chỉ CCNA (thời gian: 06 tháng) của những giảng viên là những người đã từng trực tiếp đào tạo chứng chỉ CCNA của công ty BKAV tại Hải Phòng.

Các bạn có cơ hội trực tiếp tham gia triển khai các dự án của công ty: Cung cấp phần mềm, các thiết bị phần cứng, giải pháp về máy tính, máy chủ, thiết bị mạng, thiết bị lưu trữ, hệ thống backup/recovery, hệ thống monitoring, hệ thống an ninh bảo mật, hệ thống truy cập không dây, máy in, máy quét mã vạch chuyên dụng trong các nhà máy sản xuất,...

+  Thời gian thực tập, thử việc, đào tạo: khoảng 6 tháng

Sau thời gian này, công ty chúng tôi sẽ lựa chọn 1 số bạn trở thành nhân viên chính thức của công ty. Các bạn còn lại có thể tự tin thi tuyển và sẽ có nhiều cơ hội được tuyển dụng vào các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên IT.

3.  Địa chỉ nhận hồ sơ:

-          Các bạn quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ gồm có: Bảng điểm, CV, Đơn xin việc tới địa chỉ Email: hr@datatech.vn

Xin trân trọng cảm ơn!

Trần Mạnh Hùng

Director.

DataTech., jsc

Mobile: 093.677.6869

Khoa CNTT

Truy cập: 3006 lượt

Thông báo tiêu điểm

Thông báo liên quan

Thông báo khoa

Thông báo chung

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.