CNTT - Thời gian: từ 18/03/2016 - 29/04/2016 Thứ ba, 21/05/2024 - 01:57:40

Chương trình 10.000 kỹ sư cầu nối của FPT Software

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Tất cả các công dân có quốc tịch Việt Nam khi tham gia Chương trình cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công Nghệ Thông tin/ Kỹ thuật máy tính/ Điện tử viễn thông. Ứng viên có kinh nghiệm làm việc là 1 lợi thế.
  • Có khả năng lập trình ít nhất 1 trong các NNLT sau: Java, C++, dotNET, PHP, Mobile, Ruby on rails.
  • Có khả năng giao tiếp tốt phù hợp với công việc Kỹ sư Cầu nối - BrSE; tư duy logic tốt.
  • Có khả năng học ngoại ngữ tốt và yêu thích tiếng Nhật;
  • Có khả năng làm việc ngắn hạn/ dài hạn tại Nhật Bản.

Chương trình “10.000 Kỹ sư Cầu nối là một chương trình được thiết kế nhằm tạo nên điểm khác biệt lớn nhất so với các chương trình đào tạo tiếng Nhật trước giờ tại Việt Nam là học viên được sang Nhật học tập và làm việc theo lộ trình sau:

Chi tiết cụ thể xem tại: http://kysucaunoi.vn/vn/thong-tin-chuong-trinh/ve-chuong-trinh.html

Khoa CNTT

Truy cập: 2004 lượt

Thông báo tiêu điểm

Thông báo liên quan

Thông báo khoa

Thông báo chung

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.