CNTT - Thời gian: từ 4/11/2015 - 30/11/2015 Thứ ba, 21/05/2024 - 04:34:20

Công ty Công nghệ thông tin VLC tuyển thực tập sinh

Mục đích của 3 vị trí công việc thực tập sinh tại VLC: Các bạn sinh viên được trải nghiệm làm thực tế các sản phẩm phần mềm và Website mà công ty VLC đang triển khai cho khách hàng.

Với thời lượng 60 ngày trải nghiệm tương đương 480h tại VLC, các bạn sẽ thu được kết quả cao.

Sau giai đoạn 1 (60 ngày trải nghiệm) các bạn sinh viên được phân cấp trình độ chuyên môn phù hợp với 1 trong 3 vị trí công việc, để các bạn làm đúng sở thích và đam mê của mình.

Vị trí số 1: Thực tập sinh nhập dữ liệu vào Website (Được bộ phận kỹ thuật  VLC hướng dẫn chi tiết công việc)

Vị trí số 2: Xử lý ảnh trên Website (Được bộ phận kỹ thuật  VLC hướng dẫn chi tiết công việc)

Vị trí số 3: Nhập dữ liệu và Test phần mềm quản lý (Được bộ phận kỹ thuật  VLC hướng dẫn chi tiết công việc)

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC LÀM VIỆC BẰNG CHUYÊN NGÀNH CNTT?

1.Quy trình học tập rèn luyện:

Bước 1: Thực sự thích nghề CNTT, đam mê nghề và khẳng định mong muốn sẽ làm chuyên ngành CNTT. Các bạn có thể test bằng cách đọc các thành quả CNTT mang lại cho con người hoặc cụ thể các ứng dụng CNTT trong cuộc sống, trong sản xuất kinh doanh trên Google.

Bước 2: Xác định mục đích sau 4 năm học bạn sẽ làm vị trí nào trên phần I, hoặc cao hơn nữa. Căn cứ vào đó xác định bạn cần học kiến thức gì? Kỹ năng gì? Làm gì để có kinh nghiệm về chuyên môn cụ thể (SEO, thiết kế, lập trình, …) ngay khi ra trường.

Bước 3: Học với tinh thần nghiên cứu, chủ động, cầu thị đặc biệt là tìm nơi có thể trải nghiệm thực tế kiến thức mình học được để đánh giá bản thân, phấn đấu hơn nữa.

Bước 4: Lập ý tưởng và tự triển khai thực hiện ý tưởng độc lập, theo nhóm sinh viên.

Bước 5: Đưa đề tài vào thực tế bằng cách cung cấp nội dung trên Internet, sau đó triển khai tới đơn vị cần thực hiện để trải nghiệm tính thực tế của dự án nhằm mục đích phát triển khả năng chuyên môn kỹ thuật, nâng cao khả năng trình bày, thuyết phục của bạn.

Bước 6: Giải quyết các vấn đề phát sinh sau khi thực tế hóa đề tài nhằm mục tiêu hoàn thiện khả thi ứng dụng của đề tài, hoàn thiện kỹ năng giải quyết vấn đề theo cá nhân và theo nhóm.

Bước 7: Xin việc làm hoặc cộng tác thực hiện dự án của các công ty CNTT nhằm hoàn thiện kiến thức bản thân, khả năng phối hợp nhóm, hiểu rõ công việc thực tế. Đến đây sau khi đạt các điều kiện của Công ty đó là bạn đã sẵn sàng đứng ở vị trí nhân viên và có thể phát triển cao hơn sau khi có đủ kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về ngành CNTT đối với vị trí mong muốn của bạn.

2. VLC có thể giúp gì cho các bạn sinh viên CNTT:

Là một doanh nghiệp kinh doanh trong ngành CNTT chúng tôi luôn cần nhân sự để triển khai dự án cho khách hàng và phát triển công ty do đó việc cùng với nhà trường đào tạo nguồn nhân lực CNTT là chiến lược phát triển nhân sự lâu dài của Công ty VLC. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất để các bạn trải nghiệm, học hỏi kiến thức, kinh nghiệm thực tế tại công ty VLC. Chúng tôi có thể xin việc chuyên môn CNTT cho các bạn đã trải nghiệm và thực tập tại công ty đặc biệt đối với các bạn xuất sắc chúng tôi sẽ nhận lại làm việc tại công ty ngay sau khi thực tập, thậm chí không cần đợi đến khi các bạn có bằng tốt nghiệp. Công ty cũng sẵn sàng trả tiền khi các bạn thực hiện triển khai các dự án khách hàng ký kết hợp đồng với chúng tôi khi các bạn trải nghiệm, thực tập tại Công ty.

Địa chỉ liên hệ: Giám đốc: Phạm Đình Huyến - Tel: 0904 534 529

Add: 365 Văn Cao, Hải Phòng

Khoa CNTT

Truy cập: 2141 lượt

Thông báo tiêu điểm

Thông báo liên quan

Thông báo khoa

Thông báo chung

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.